CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG PIR TRÊN CAMERA KBVISION

🏃CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG PIR TRÊN CAMERA KBVISION

– PIR là viết tắt của Passive Infra-Red sensor (PIR sensor) là một cảm biến thụ động cấu tạo bởi nguồn kích thích là tia hồng ngoại.

– Tia hồng ngoại (IR) là các tia nhiệt phát ra từ các vật thể nóng. Trong các cơ thể sống và trong con người luôn có thân nhiệt, các tia nhiệt được hình thành dựa theo đó và liên tục phát ra trong quá trình chúng ta hoạt động, hay còn gọi là các tia hồng ngoại.

– Những camera có công nghệ PIR, khi cảm nhận được chuyển động của cơ thể con người, một cảnh báo sẽ được kích hoạt. Ngược lại khi một đối tượng vô tri vô giác chuyển động (cành cây, quạt máy, xe đẩy,…) hoặc những vật thể nhỏ di chuyển (chó, mèo, bò sát,…) thì thiết bị sử dụng công nghệ PIR sẽ không có báo động.

– Với công nghệ PIR sẽ giúp lọc ra các báo động giả, giúp việc thiết lập báo động và push báo động hiệu quả hơn và chính xác hơn. Ngoài ra việc tìm kiếm lại các báo động cũng sẽ nhanh hơn.

– Ngoài ra với một số Model camera PIR có tích hợp thêm đèn hay còi báo động sẽ giúp nâng cao an toàn an ninh tại khu vực.

👉 Tham khảo một số model: KX-2001C.PIR | KX-5001C.PIR | KX-C2003C.PIR | KX-C5003C.PIR
——————————-
👉 Gia Khang Camera
1368/51 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
☎️ 0933 949 123 Mr Giang
#lapdatcameragiare
#cameragiaiphapantoan24hchomoinha
🌐 https://cameragiarehcm.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *